Nhà Về chúng tôi

Teaminfo

hồ sơ công ty
Trong năm 2006, Yixing Kaihua gốm công ty TNHH được thành lập, giới thiệu máy hút chân không cao cấp từ Ý và Nhật Bản, speclizing mặt gạch để trang trí bên ngoài, và gạch lát đường phố, cách lái xe, vv, hình dạng khác nhau với màu sắc khác nhau đất sét gạch Mục tiêu của công ty là sản xuất chất lượng cao trong "KAIHUA" gạch đất sét thương hiệu trên toàn thế giới.

Thiết bị sản xuất gạch chính:

- 2 bộ máy nghiền nguyên liệu tự động;

- Bộ trộn tự động 2 giây;

- 4 lưỡi đục ép đùn;

- 2 bộ máy đùn chân không nhập khẩu từ Nhật;

4sets máy đùn sản xuất tại nước ta;

- 2 lò hầm lò 88M;

Chào mừng đến với Nhà máy của chúng tôi. Hy vọng đầy đủ để được trung thực của bạn và đáng tin cậy nhà cung cấp đáng giá ở Trung Quốc.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Giang Tô Yixing Fine Gốm Group được thành lập vào năm 1958 dựa trên Nhà máy Gốm sứ Yixing Giang Tô Fine. Qua 40 năm phát triển, nó trở thành một công ty hạn chế. Năm 2006, nó đã thay đổi một doanh nghiệp vốn nước ngoài, và đã được thành lập Yixing International Group Itd ở nước ngoài. Doanh nghiệp đã chiếm 180 nghìn mét vuông, và được của 231.000.000 nhân dân tệ tài sản ban đầu, và 4.000 nhân viên. Có khoảng 180 thiết bị thiết bị lớn trong lĩnh vực gốm, nó có 15 lò nung bao gồm lò nung 1, 2 và 3. Khối lượng bán hàng của nó đã lên đến 350.000.000 RMB nhân dân tệ.

Công ty chúng tôi là thuộc về doanh nghiệp loại hình công nghệ cao. Trong các sản phẩm bàn toàn quốc và gốm sứ xây dựng, nó đã đặt trên ghế thứ năm dựa trên vị trí toàn diện của sức mạnh. Trong nhiều năm qua, công ty đã được trao nhiều phần thưởng, bao gồm thành phố tiên tiến thành phố Vô Tích tập thể, doanh nghiệp xuất khẩu tiên tiến tại Vô Tích và thành phố Yixing của một trăm doanh nghiệp. Năm 2001, vinh dự được vinh danh "Doanh nghiệp tiên tiến về chất lượng sản phẩm và kết quả đạt được trên cả nước". Thương hiệu "Ying Yu" đã trở thành một nhận xét nổi tiếng ở tỉnh Giang Tô, "Ying Yu" thương hiệu bộ đồ ăn và đồ ăn bàn đã trở thành thương hiệu nổi tiếng tại Trung Quốc.

Năm 2006, nhóm của chúng tôi đã đầu tư 20 triệu RMB nhân dân tệ thành lập Yixing Kaihua Gạch Công ty TNHH giới thiệu máy hút chân không cao cấp từ Ý và Nhật Bản. Mục đích của công ty này là sản xuất chất lượng cao và đất sét gạch ZiSha cao phân chia thương hiệu Kaihua. Năm đầu ra của nó là lên đến hai triệu mét vuông. Kể từ khi sản phẩm đưa ra thị trường, tất cả khách hàng trong lĩnh vực gốm chú ý đến sản phẩm này. Nó đã trở thành cơ sở lớn nhất để sản xuất gạch lát gốm sứ ở khu vực phía đông Trung Quốc.

YiXing KaiHua Ceramics co.,ltd
YiXing KaiHua Ceramics co.,ltd
YiXing KaiHua Ceramics co.,ltd
YiXing KaiHua Ceramics co.,ltd
YiXing KaiHua Ceramics co.,ltd
YiXing KaiHua Ceramics co.,ltd
YiXing KaiHua Ceramics co.,ltd
YiXing KaiHua Ceramics co.,ltd
YiXing KaiHua Ceramics co.,ltd
1 2 3 4 5 6 7 8 9
Thông tin công ty

Thị trường chính

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông nam á

Trung Đông

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : KAIHUA

Số nhân viên : 100~300

Doanh thu hàng năm : 7000,000-8000,000

Năm thành lập : 2006

Xuất khẩu p.c : < 10%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc YiXing KaiHua Ceramics co.,ltd Chứng chỉ Trung Quốc YiXing KaiHua Ceramics co.,ltd Chứng chỉ Trung Quốc YiXing KaiHua Ceramics co.,ltd Chứng chỉ Trung Quốc YiXing KaiHua Ceramics co.,ltd Chứng chỉ